ประจำเดือนไม่ปกติ

อยากทราบว่าคคนที่ปรำจำเดือนไม่ปกติใช้วิธีท้องแบบธรรมชาติกันนานไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะบางเดือนมา บางเดือนไม่มา บางเดือนมาควบระหว่าเดือน หรือไม่ก็เดือนหนึ่งมา 2 ครั้ง แต่เราไม่เคยปล่อยเลยค่ะ คนแรกใช้วิธีกินยาคุมกำเนิด+ถุงยางอนามัย กินมา 3 ปีไม่เคยขาดไม่เคยลืมแต่ก็ท้องค่ะ คนที่ 2 ฉีดยาคุมมาปีกว่าๆแล้ว ไปตามนัดทุกครั้งก็ท้องอีกเช่นกันค่ะ 😅

บ้านนี้ปล่อยปีนึงแต่ว่า ตรวจวันไข่ตกทุกเดือนค่ะ (แต่ไม่ได้แปลว่าไข่ตกทุกเดือนถึงมีปจด) ของแม่รอบห่าง38-44วันต่อรอบไปเลย ตอนนี้ท้องแหละ จะคลอดแล้ว 34วีค อายุ30ค่ะ หมอบอกไข่ของเรามันก็น้อยลงไปตามอายุที่มากขึ้นคุณภาพไข่ด้วยค่ะ