ประจำเดือนไม่ปกติ คำนวณวันท้องไม่ได้

จำได้แค่ว่าเริ่มมีเพศสัมพันธ์กันวันไหนจะนับยังงัยดีคะ

14 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเป็นเดือนสิงหาคม ส่วนเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 28 ตุลาคมตอนที่แฟนกลับจากต่างประเทศนะคะจะนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้หรอ

5y ago

ถ้าแบบนี้ไม่ได้ค่ะ ต้องยึดจากอัลตร้าซาวด์แล้วค่ะ

ดูได้จากอัลตร้าซาวด์ค่ะ บ้านนี้ก็คำนวนอายุครรภ์จากประจำเดือนไม่ได้เหมือนกัน เพราะเป็น PCOS คุณหมอก็คำนวนจาก อัลตร้าซาวด์ให้ได้ค่ะ

เราก็ประจำเดือนไม่มา3ปี จำวันที่ปฏิสนธิได้ ก็แจ้งคุณหมอไป แต่พอซาวด์ดู คุณหมอก็ให้ยึดจากผลซาวด์ค่ะ

โหลดแอป ประจำเดือนมาคะ. เราก็มาไม่ปกติแต่พอใช้แอป ตอนนี้2เดือนแล้วคะ

2y ago

แอปตัวไหนคะแนะนำหน่อยคะอยากมีน้องรอมา7ปีแล้วคะขอบคุณคะ

คิดจากวันประจำเดือนหมดของเดือนสุดท้ายที่ประจำเดือนมาคะ

ถ้านับอายุครรภ์ให้นับวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

ว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันมี่เท่าไร

ถ้า ปจด.มาไม่ตรงทุกเดือน นับจากผลซาวด์ค่ะ

เราก็จำไม่ได้ค่ะ ซาวด์เอา แม่นยำอยู่ค่ะ

วันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ