ประจำเดือนเรามาวันแรกของครั้งล่าสุดวันที่ 26.ก.ค. 65 คือเรางงว่าตรวจอันนี้ขึ้น 2 ขีด อีกอันนึงไม่ขึ้นค่ะ

3 ตอบกลับ

ผลน่าจะยังไม่ชัดเจนค่ะ อีก 7 วันตรวจใหม่ ลองตรวจหลังตื่นนอนตอนใช้ พยายามใช้ปัสสาวะช่วงกลางตรวจนะค่ะ ผลน่าจะชัดขึ้น

ไปซื้ออีกยี่ห้อมาตรวจใหม่อีกทีตอนเช้าค่ะ

แนะนำลองตรวจดูใหม่นะคะ