ขีด2ขึ้นจางๆท้องมั้ย

เราพึ่งผ่าคลอดคนที่2ไปต.ค65 ปจดล่าสุดมาธ.ค65ประมานวันที่26-1มค66แล้วล่าสุดมา2-13ก.พ66 2-3วันมานี้รู้สึกเวียนหัวตอนเช้ากับช่วงเย็นมากๆอยากกินแต่เส้นๆ เช้าวันนี้เลยลองตรวจดูขีดที่2ขึ้นจางมากๆ มีโอกาสท้องมั้ย แต่กินยาคุมทุกวัน ปล.ปัจจุบันน้องจะเข้า4เดือน😂แม่กลัวหมอด่ามากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกครั้งดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😂เดี๋ยวยังไงมาอัพเดทนะคะ