บ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ ทีมกรกฏาคม65

อาการเป็นยังไงกันแล้วบ้างคะ ทีม ก.ค. 65 บ้านนี้ 27 ก.ค. ยังไม่มีท่าทีเลยค่า กลัวโดนผ่ามากเลย #วันสุข

33 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด26 ก.ค หมอนัดผ่า15 ก.ค แต่แม่ปวดหน่วงท้องมากเดินไม่ไหว อีกอย่างคือแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่33w หมอเลยให้ประคองมาให้ถึง37wผ่าเมื่อวานค่ะ อายุครรภ์37+3 หนัก3430กรัมจ้า

บ้านนี้ 19 กค เงียบกริบมากค่ะหมอกระตุ้น 1 รอบมีเลือดออกนิดเดียวแต่ไม่มีอาการอัไรเลยค่ะ เงียบมากสงสัยอยากกินขนมอยู่ในท้อง😂

2y ago

รอลุ้นค่ะแม่ น้องยังไม่พร้อม😅

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเมื่อวานมีมูกเหนียวๆออกมาแล้วก้มีเจ็บท้องบางตอนนี้ได้แต่รอค่ะลุ้นๆอยู่

2y ago

แน่นมากเลยเนาะแม่ อยากให้ออกแล้ว😅

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดน้อง26ก.ค จร้าเข้าห้องนำทั้งคืนเลยเดินเริ่มไม่ไหวอิแม่อยากแตกแล้ว😂😂

2y ago

ทั้งคืนจริงๆค่ะแม่ พอไปนั่งออกมาน้อยเดียว😅

บ้านนี้ 6สิงหากำหนดคะ แต่แม่บ้านนี้อยากผ่าคะ หมอนัด 22นี่ละคะ เพราะอายุเยอะ เหนื่อยง่าย

2y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้กำหนด26ก.ค. เข้าห้องน้ำบ่อย จะลุกทีปวดไปหมดเดินจะไม่ไหว น้องยังดิ้นเก่งอยู่เลย😅

2y ago

เหนื่อยลุกไปเข้าห้องน้ำที่สุดค่ะแม่😂

บ้านนี้กำหนด28ค่ะอยากแตกแย่แล้วแม่อึดอัดมากนอนไม่ค่อยหลับลุกฉี่ก้อบ่อยทรมานมากค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ กว่าจะลุกได้ฉี่จะแตกก่อน555

กำหนด 28 ก.ค. แต่ดูฤกษ์มา ผ่าคลอด 18 ก.ค. แทนจ้า แต่ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย ภาวนาให้มาตามฤกษ์

2y ago

ขอให้ได้ตามที่ใจหวังค่ะแม่ 😍

บ้านนี้30กรกฎา ตอนนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมากท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ ลูกยังดิ้นดีอยู่ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บไม่ปวด แม่ภาวนาให้เข้าห้องน้ำแล้วเจอมูกเลือดซักหน่อยเจ็บท้องซักนิดก็ยังดี แม่พร้อมมาก😂

บ้านนี้กดหนด28 แต่น้องไม่กลับหัว+กับน้องน้ำหนักมาก ป้าหมอนัดผ่า15นี้ค่ะ

2y ago

คุณแม่สู้ๆน้าาา