ท้องไม่ท้อง

ประจำเดือนเราจะมาทุกๆๆ 29-30วัน ครั้งสุดท้ายมาวันที่29กพ. ตอนนี้ก็ยังไม่มาเลย ผ่านมาอาทิตย์หนึ่ง เราซื้อที่ตรวจมาตรวจทุกเช้า ช่วงที่ปจด.ขาด แต่ขึ้นขีดเดียว เราเลยอยากรู้ว่าเราจะท้องไหมหรือว่าแค่ปจด.ขาดเฉยๆๆ

2 ตอบกลับ

ไปหาเนื้อวัว ตับ กินคู่มะนาว เมล็ดฟักทองอบไม่เกลือ วันละ 1 ฝ่ามือ น้ำทับทิมสด น้ำบีรูสสด ผัดกุ่ยช่าย เด่วมาเอง

ต้องรู้ว่า มี เพศสัมพันธ์กับแฟน ช่วงไข่ตกไหม ลองนับย้อนดู