กำหนด29กพ มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

ตื่นเต้น+กลัว

2 ตอบกลับ

29กพคะแม่ ปวดเตือนบ่อยมากท้องแข็งบ่อยอยากแตกแล้วคะ

5y ago

เราเจ็บเจ็บหน่วงๆ ลุก เดินยาก อึดอัดมากอยากแตกแล้วเหมือนกัน คลอดเอง แม่ล่ะคะ ผ่าหรือคลอดเอง

20กุมภาพันธ์​ ตอนนี้ยังเรยจ้า

5y ago

คลอดเองเหมือนกันค่ะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น