พอเข้า29-30สัปดาห์ท้องแม่ๆแข็งบ่อยไม่

บเานนี้29สัปดาห์ท้องแข็งทุกวันเลยแม่ๆบ้านอื่นเปนหรือเปล่าค้ะ

6 ตอบกลับ

เป็นคะ หมอแนะนำให้เราหลีกเลี่ยงการเดินเยอะ ทำงานหนัก นั่งรถทางไกล นั่งมอไซค์ ช่วยได้เยอะคะ

เป็นค่ะไปหาหมอมาได้ยาระงับคลอดมา

เป็นค่ะนี่27วิกท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

เป๊นค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย

มีบ้างค่า

เป็นบ้างค่ะ