29+สอบถามแม่ๆ

29+จะเข้า30สัปดา ลูกน้อยในท้องแม่บ้านอื่นๆมีการกลับหัวแล้วบ้างไหมค่ะ พอดีแอบกังวนใจกัวลูกไม่กลับหัวค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ในท้องยังมีพื้นที่อยู่พอสมควรค่ะ น้องสามารถเคลื่อนไหวเปลี่ยนท่าได้ตลอด แต่ถ้าหลัง 35 วีคแล้วจะไม่เปลี่ยนท่าค่ะ บางทีกลับหัวแต่ไม่ลงไปชิดปากมดลูกก็คลอดเองไม่ได้เหมือนกันนะคะ 30 วีคแม่ไม่ต้องรีบกังวลค่ะ ดูอีกทีช่วง 32-35 วีคค่ะ แต่ถ้า 35 วีคไม่กลับ โอกาสคลอดก่อนกำหนดจะมีนะคะ เพราะท่าที่น้องอยู่อาจจะทำให้ปากมดลูกเปิดได้ง่ายๆ เห็นเตียงข้างๆ 35 วีคปวดท้องมาโรงบาลดูอาการเสร็จหมอกำลังจะให้กลับบ้าน อยู่ๆน้ำคร่ำแตกตอนลุกขึ้นพอดีค่ะ เด็กอยู่ท่าก้นเลยต้องผ่าด่วนเลยค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะ รอซาวนด์ช่วง 32 กับ 35 วีคจะได้ประเมินถูกค่ะว่าจะคลอดเองได้มั้ย

ของเราไปหาหมอมาเมื่อ27+4 หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ แต่ว่าวันที่8 พค. นี้ได้29+4 หมอนัดซาว4 มิติ ลุ้นอีกทีว่าน้องจะอยู่ท่าเดิมไม😅

1y ago

กำหนดคลอด20 กค. แต่ว่าเราผ่าคลอด37+มาทั้งสอง2 มาท้องนี้ท้องที่สามค่ะขอหมอไว้มาอยากผ่า3 กค. ค่ะ ก่จะคลอดช่วง37+4 ค่ะ คลอดท้องสามว่าจะผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมันเลยค่ะ ท้องที่1 ดมยาค่ะ นน. น้อง2938 ท้องที่2 บล๊อคหลัง นน.น้อง 3088☺️

บ้านนี้กลับหัวตอนน้อง 20 w ตอนนี้ 29+3 น้องกลับมาท่าเดิมอีกแล้วค่ะ เอาก้นลง 🤣

12mo ago

ตอนนี้ป้าหมอบอกน้องกลับหัวลงแล้วค่ะ ดื้อมากๆเลย 🤣

30 วีค ลูกยังนอนขวางอยู่เลยค่ะ แต่คุณหมอบอกปกติ เดี๋ยวก็กลับค่า

กลับแล้วค่ะแต่น้องสามารถกลับขึ้นมาอีกได้ค่ะแม่ หมอบอก

1y ago

ซาวตั้งแต่แรกจนถึง29+ น้องอยู่ท่าเดิมค่ะท่าก้น แอบกัวค่ะแม่

ซาวด์ตอน29+2น้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้30+4 รอซาวด์อีกที32w

อันนี้กลับั้งแต่25วีคคะ คิดว่าแล้วแต่คนนะคะ

บ้านนี้กลับแล้วจ้า ถีบซี่โครงแม่สนุกเลย 😂

1y ago

บ้านนี้ถีบข้างท้องซ้ายขวา แอบกัวได้ผ่ามาหาหมอกี่รอบหมอจับเจออยู่ท่าก้น

ของหนูลูกกลับหัวตั้งแต่25วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้31+5สัปดายังไม่กลับหัวเลยจ้า