ขึ้นแบบนี้แสดงว่ายังไงเอ่ยยยย????

ประจำเดือนเป็นๆหายๆคือสังเกตตัวเองมา3เดือนแล้วเข้าเดือนที่2เลยไปตรวจโรงบาลบอกว่าไม่พบหลังจากหนึ่งเดือนซื้อที่ตรวจมาตรวจได้2ขีดแสดงว่าท้องตั้งแต่แรกหรือพึ่งท้องคะ

ขึ้นแบบนี้แสดงว่ายังไงเอ่ยยยย????
6 ตอบกลับ

ท้องคะ บ้านนี้ประจำเดือนมา ปีหนึ่งมาเดือนเดียว.ยังท้องเฉยเลยคะ.เปงคนที่ประจำเดือนไม่ปกติคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเด็กนะคะ 💖💖💖

ท้องค่ะ😍บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ ไปซาวด์ดู ตอนนั้น 12w6d ล่ะ😊

อาจจะเพิ่งท้องก็ได้นะคะ หมอซาวด์ดูอายุครรภ์ให้ได้ค่ะ

ท้องค่ะ ลองให้หมอซาวดูอายุครรภ์ให้ค่ะ

4y ago

โอเคค่ะขอบคุณนะคะ🤰🏻💕

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยค้ะ👶💕

ท้องค่ะ