ขออนุญาตสอบถามค่ะ

สอบถามค่ะพอดีเคยมีลูกแล้วคนนึงค่ะ ถ้าเรามีอะไรกับแฟนประมาณ1เดือนแล้วเข้าเดือนที่2ประจำเดือนไม่มาพอตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ ( ลูกอายุ3ขวบแล้วค่ะ )

3 ตอบกลับ

ท้องได้ค่ะถ้าหลั่งใน ต่อให้กินยาคุมบางคนทะลุมาเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ถ้าตรวจขึ้นสองขีดก็แสดงว่าท้องค่ะ

ถ้าขึ้น2 ขีดมีโอกาสท้อง

2y ago

แต่ไม่ได้มีการหลั่งในเลยนะคะ อีกอย่างระยะเวลาแค่เดือนนิดๆด้วยนะคะแม่