ทำไงดีค่ะ

พอดีประจำเดือนไม่มา2-3อาทิตแร้วแต่ตรวจแล้วไม่เจอแต่เคยตั้งครรค์เกือบ2เดือนแต่เพราะตรวจไม่ขึ้นเลยไม่ได้ดูแลเลยแท้งจนมารอบนี้ประจำเดือนไม่มา2-3อาทิตแล้วควรทำไงค่ะมีอาการเหนื่อยง่ายเหมือนจะเป้นไข้ตกขาวมาเยอะผิดปกติค่ะทำไงดีค่ะ??

1 ตอบกลับ

หาหมอเพื่อตรวจเลือดค่ะ ปจด.ไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอค่ะ เราไม่มาเป็นเดือนเพราะก่อนหน้าวันที่ปจด.มาป่วยแล้วหมอฉีดยาเข้าเส้นเลือดทำให้มาช้าไปเป็นเดือน+ความเครียดด้วยมาช้ามาก ตรวจก็ไม่ขึ้น