2/3เดือน

ท้องประมาณ2/3เดือนมีเลือดออกกันไหมคร้

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 4-5week มีเลือดสีโอวัลติน และเหมือนเศษผิวหนังกำพร้า (อันนี้เราไม่รู้จะเรียกว่าอะไรนะคะ) ปวดจี๊ดๆ นิดๆหน่อยๆ ไปหาหมอเพราะกังวลมากเหมือนกัน เพราะซาวไม่เจออะไรเลย แต่เมื่อวาน 6 week 1d ไปซาวเจอถุง เจอน้อง และมีกลุ่มแผลที่โพรงมดลูกคะ หมอบอกว่าแผลและเลือดเป็นเลือดค้างในโพรงมดลูก ไม่เกี่ยวกับถุงตั้งครรภ์ค่ะ ขอให้เป็นกรณีเดียวกันนะคะ ( ตอนนี้ก็ยังมีสีโอวัลตินเป็นคราบออกมา ตอนที่เราเดินเยอะๆ ยืนนานๆ คุณแม่ต้องดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ)

เรามีเลือดออกเป็นสีแดงสดใสๆ ไหลประมาณ5 นาทีก็ไม่มีแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง แต่พอไปหาหมอ หมอบอกแท้งคุคามค่ะ ต้องฉีดยากันแท้ง แนะนำให้ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ เราโดนหมอดุด้วยค่ะ เขาบอกให้พบทันทีห้ามรอ

ช่วง 2 เดือนครึ่ง มีเลือดออก และมีกเอนเลือดด้วยค่ะ ไปหาคุณหมอทันที คุณหมอตรวจภายในให้ สรุปเป็นติ่งเนื้อที่ปากมดลูกค่ะ คุณหมอรอวินิจฉัยตอนน้องแข็งแรงก่อนอาจบิดออกค่ะ แต่ยังไงแล้วก็ควรไปหาหมอนะคะ....

5y ago

ดีเเล้วค่ะที่รีบไปหาหมอ ของเรายังไม่บิดติ่งเนื้อออกเลยจ้า

ส่วนตัวมีคะ แค่2หยด สีแดงสด รีบไปหาหมอ ตรวจทุกอย่างหมอบอกปกติ หมอให้เหตุผลว่า อาจจะเกิดจากการฝังตัว เลยทำไห้มีเลือดออกคะ แต่ยังไงก้อควร ปรึกษาคุณหมอนะคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดควรไปหาหมอค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ก็เลือดออกไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม สุดท้ายแท้งค่ะ😇

มีหลายสาเหตุค่ะ แท้งคุกครามกับรกแกะเลือดต่ำค่ะ ไม่ก็เยื่อมดลูกบางค่ะ การมีเพศสัมพันก็อาจให้ทำมีเลือดได้

มีเป็นมูกเลือดติดทิชชูที่ซับหลังเข้าห้องน้ำค่ะ ไม่ใช่เลือดสด และไม่ปวดท้อง หลัง 6w ไม่มีมูกเลือดแล้วค่ะ😊

5y ago

เสี่ยงเป็นแท้งคุกคามมั้ยค่ะ

มีค้ะเป้นก้อนเล้กๆแต่ตอนนี้8เดือนละคะหมอก้บอกลุกปกติดี บ้างทีอาจจะเป้นเลือดล้างหน้าเด้กคะ

2y ago

เลือดออกเป็นก้อนตกใจหมดท้อง8สัปดาห์ไปตรวจหมอว่าอาดจะแท้งพอไปซาวด์ดูหมอว่าพบถุงแฟบๆไครเจอแบบนี้บ้างค่ะ

ไม่มีค่ะ แต่เข้าห้าเดือนแล้วทำไมท้องแข็งก็ไม่รุ้ เป็นปั้นๆเลยคะกังวลเหมือนกัน

อันตรายควรไปพบหมอ แฟนมีเลือดออกเดือนที่สองและสาม ฉีดยากันแทงค์มาสองเข็มแล้ว