?

ประจำเดือนหลังคลอด มานานเท่าไหร่กันค่ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

มาตอนน้องได้ 9 เดือนค่ะเพราะเป็นคุณแม่ปั๊มนมค่ะแต่มาได้แค่เดือนแรกเดือนต่อมายังไม่มาเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

4y ago

ถ้าปั้มนมแล้วประจำเดือนจะมาช้าหรอค่ะ ไม่ได้ให้เข้าเต้า ผั้มอย่างเดียว เพราะน้องไม่กอนเต้าค่ะ