ประจำเดือนหลังคลอด?

แม่ๆผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนคะมาครั้งแรกเยอะไหมเจ็บท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

มาตอนน้องได้5เดือนค่ะ แม่เต้าล้วน ประจำเดือนมาเยอะมากๆเปลี่ยนวันละหลายๆแผ่น เลือดเป็นลิ่มๆ ปวดท้องหน่วงๆด้วยค่ะแต่ไม่เยอะ พอทนได้ค่ะ

มาตอนน้อง2เดือนกว่าๆค่ะ มา3วันวันแรกก็เยอะหน่อย มีปวดท้องนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้มาตอนเดือนกว่าค่ะ

3y ago

ให้ลูกเข้าเต้าล้วนมั้ยค่ะ สอบถามแม่หน่อยค่า