อาการ

ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ รู้สึกเหนื่อย ง่วงนอนบ่อยไม่ค่อยอยากอาหารเลยคะ อาการเหมือนคนจะท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการที่บอกมา ท้องหรือไม่ท้อง ก็เป็นกันได้ทั้งนั้นค่ะ อยากรู้ต้องตรวจค่ะ

5y ago

อ้อคะ พึ่งเปนคะ ปจด ขาด4วันแล้ว

ลองตรวจดูค่ะถึงจะรู้ บางทีอาการอย่างเดียว ไม่สามารถคอนเฟิมได้ค่ะ