ประจำเดือนยังไม่มาเลย?!!

ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ...ตั้งแต่คลอดน้องหมดน้ำคาวปลา จนตอนนี้ได้ประมาณ 2เดือน21วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ต้องรออีกนานมั้ยกวาาจะมา แล้วคุมกำเนิดได้อย่างไรบ้าง ต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อนไหม ถึงคุมได้?? แล้วคุมแบบไหนดีที่สุดคะ ขอตำปรึกษาหน่อยคะ เปนคุณมือใหม่วัยทีนมากก??

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจหลังคลอดหมอก็จะคุมกำเนิดให้เลยคะมีแบบฉีดกับฝังเข็ม ไม่ต้องรอประจำเดือนมา