รู้สึกเหนื่อย

รู้สึกเหนื่อย เวียนหัวจะอาเจียนแต่ไม่อาเจียนเป็นแบบนี้ทั้งวัน เหนื่อยทั้งๆที่ยังไม่ไดทำอะไรเลยมีใครป็นแบบเราบ้างไหม

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนช่วง 6-9w ค่ะ แค่ยืนพูดเฉยๆหรือขึ้นบันได2-3ขั้น ยังเหนื่อยเลย555 ตอนนี้ 12 w ดีขึ้นแล้วค่ะ

5y ago

นี่ขนาดเรายังไม่ขึ้นบรรไดนะยังเหนื่อยขนาดนี้เลย 555 คงต้องรอดูต่อไปว่าจะดีขึ้นช่วงไหน 😅

แค่นั่งหรือนอนยังเหนื่อยเลยคะ