เลือดล้างหน้าเด็ก จะมาช่วงไหนคะ

ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ มาไม่ตรง แต่ถ้ามาจะมา7-8วัน ล่าสุดมาวันที่7 ครั้งนี้มาก่อนมาวันที่3 แต่มาแค่สองวันมาน้อยมากไม่เปื้อนผ้าอนามัยเลย ไม่มีอาการร่วม อย่างปกติจะมีอาการปวดท้องน้อยจนรู้ว่าเมนมาค่ะ เลือดหมดแล้วแต่ตอนนี้ เจ็บเต้านมบ่อย ไวต่อสิ่งสัมผัส หัวนมตั้งแข็งบางครั้ง เจ็บเต้านมไม่มากค่ะ แต่รู้สึกได้ว่าปวด

2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กทางการแพทย์ไม่มีค่ะแม่

กมลทิพย์โทศก