ปจด.จะมาช่วงไหนคะ

คลอดได้3เดือนแล้ว ตอนนี้ให้นมลูกเอง แต่ปจด.ยังไม่มา คุณแม่ท่านใดประจำเดือนมาช้าบ้างค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สามเดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะแม่

5y ago

ญาตบอกว่าเขามาประมาณ8เดือนค่ะ นานมากๆๆ

ถ้าลูกทานนมแม่ประจำเดือนจะมาช้าจ้า