เราประจำเดือนมาไม่ปกติ ไม่ปกติคือไม่มา 3-4 เดือนค่ะ มีใครประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วมีผลข้างเคียงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำนะคะ เราเป็นค่ะ หมอบอกเป็นpcos มีแต่ผลเสียค่ะ แต่คุณหมอแนะนำวิธีง่ายมาค่ะคือ ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ+นอนหลับให้เพียงพอ+คุมน้ำหนัก ค่ะ