หลังประจำเดือนหายไป3วัน ลองตรวจทำไมมันขึ้น 2 ขีดจางๆคะ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมามีอะไรกับแฟนหลั่งใน ในช่วงเช้า พอตกเย็นวันเดียวกันป.จ.ด ก็มาพอดี (ปกติประจำเดือนมาไม่ตรงรอบยุแล้ว) และมาเดือนตุลาคม วันที่21 ป.จ.ด ก็ยังไม่มาก็เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มากะว่าจะลองตรวจดู แต่ยังไม่ทันได้ตรวจ ป.จ.ด ก็มาค่ะ 3 วัน และก็หายไป ผ่านไป3วันหลังจากหมดป.จ.ด ก็เลยเอามาตรวจเล่นๆ สรุปมันขึ้นมา2ขีดจางๆ งงค่ะ มี ป.จ.ด แล้วทำไมขึ้นแบบนี้

หลังประจำเดือนหายไป3วัน ลองตรวจทำไมมันขึ้น 2 ขีดจางๆคะ
1 ตอบกลับ

อาจจะไม่ใช่ปจด. อีก7วันตรวจอีกครั้งค่ะ รึอยากชัดเจนคือไปตรวจเลือดที่รพ.

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙂