แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดและต้องตรวจตอน ป.จ.ด ขาดกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนกำหนดปจด.จะมา3-4วัน ขึ้นสองขีดเลยค่ะ (ตรวจเจอตอนท้องได้4w)

ประจำเดือนขาดประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ต้องขึ้น2ขีดทุกคนไหมค่ะถ้า ป.จ.ด. ขาด 1อาทิตย์