อยากทราบ

ป.จ.ด มาวันที่17ของทุกเดือนค่ะแต่เดือนนี้ยังไม่มาค่ะ แต่วันที่23มีนาคมตรวจดูแล้วขีดเดียวค่ะมีอาการเจ็บที่หัวนมค่ะ วันนี้ก็วันที่28มีนาคมแล้วค่ะ ป.จ.ด ยังไม่มาเลยค่ะ อยากทราบว่าท้องไหมค่

6 ตอบกลับ

รอบประจำเดือนของผู้หญิงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดชีวิต ปัจจัยบางอย่างที่อาจส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประกอบด้วย •การตั้งครรภ์ •การรับประทานยาฮอร์โมนหรือยาอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อรอบเดือน •โรคเรื้อรังบางชนิด •มีการเปลี่ยนแปลงอาหารที่รับประทาน •มีการเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกาย •ความเครียด •อายุมากขึ้น

6y ago

ทุกเดือนก็มาตรงวันที่ตรงเวลานะค่ะแต่เดือนนี้ยังไม่มาค่ะ

เหมือนกันเลยคะ​ ปจดมาล่าสุด16กุมภา​ ล่าสุดตรวจ23มีนาขึ้นขีดเดียว​ จนวันนี้ปจดก็ยังไม่มาคะ

เหมือนกันค่ะ ปจด ล่าสุดมาวันที่ 17 กุมภาพันธ์ จนวันนี้29แล้วยังไม่มาเลยค่ะ

6y ago

ขึ้นขีดเดียวเองค่ะ แย่สุดๆ

ลองตรวจดูอีกทีค่ะ ของเราตรวจเจอสัปดาห์ที่สองหลัง ปจด.ค่ะ

6y ago

หมอตรวจเลือดแล้วซาวด์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะหมอบอกยังเล็กอยู่รออีกสองอาทิตค่ะ

ลองซื้อเครื่องตรวจครรภ์มาตรวจดูรึยังคะ?

6y ago

ปกติ ป.จ.ด มาทุกวันที่17มาตรงเวลาค่ะ วันที่23ลองตรวจดู ขีดเดียวค่ะ วันนี้ก็28แล้วยังไม่มาเลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจชัวร์สุดค่ะ