บ้านนี้แตกแล้วคร้าา กำหนดคลอด29สิงหาคม 67

แต่นัดผ่าคลอด15 สิงหาคม 67 น้องเป็นเพศหญิง น้องหนัก 3605 โล #น้องใหญ่เกินคาดคร้าแม่ๆ#น้องใบบุญ ♥️👶🫶

บ้านนี้แตกแล้วคร้าา กำหนดคลอด29สิงหาคม 67
10 ตอบกลับ

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ. ทางนี้ทีมกันยาวันที่6ค่ะ. ผ่าคลอดฉุกเฉินเมื่อวาน. น้องออกมา3350กรัม เป็นผู้ชาย. ยินดีกับแม่ด้วยนะ

1mo ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก🫶

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นัดผ่า22นี้แต่น้ำหนักน้อง2.5เองค่ะซาวด์เมื่อวาน แม่บำรุงอะไรคะเต็มไม้เต็มมือมากก🥰

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะวันเดียวกันด้วยกำหนดผ่า 22 นี้นิ่งมากแม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ🥰

1mo ago

กำหนดผ่า 22 นี้เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ🩷

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่23สิงหานี้

จ้ำม้ำมากเลยลูก บ้านนี้ไม่มีวี่เเววจะออกมาหาเเม่เลยเงียบกริ๊บเลยค่ะ😥🤦🏻‍♀️

1mo ago

น้องเลือกวันเกิดเองอยู่รึปาาวค่ะแม่😆

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ

กำหนดคลอดวันเกียวกันเลยค่ะ หมอนัด20 นี้ค่ะแม่

อยากแตกบ้างจังอึดอัดไม่ไหวกำหนดคลอดวันที่19

1mo ago

นาองเลือกวันเกิดอยู่รึป่าวจ๊ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มา🫶

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🫶

จ้ำม่ำสุดๆ แข็งแรงๆ นะคะ