ลูกๆทีมไหนกันคะแม่ๆ

ลูกบ้านนี้ทีม14สิงหาคม67(ปีมะโรง/ปีมังกร)

55 ตอบกลับ

10 ส.ค.67 จร้า บ้านนี้ หมอบอก เด็กญ. รอดูกันต่อไป แต่แม่ว่าเด็ก ช. ค่ะตื่นเต้น ท้องสองจ้า

8สิงหาทีมเดียวกันจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

12สิงหา67ทีมเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้14 สค เหมือนกันค่ะ เด็กผู้ชาย

วันเดียวกันเลยคะ แม่รู้ยังคะ ญ รึ ช

กำหนด10สิงหา ทีมเดียวกันจ้า🤰💗💐

บ้านนร้3สิงหาค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหาคค่ะ

2 สิงหา 67 ทีมเดียวกันเลยค่ะ😅

แม่ๆรู้เพศน้องกันหรือยังค่ะ