ประจำเดือนล่าสุด27-5-67

อยากสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่27/5/67 คะ แต่ตรวจปัสสาวะแล้วไม่ท้องคะ แบบนี้มีโอกาสจะมีน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาใช่ไหมคะลองไปตรวจที่โรงพยาบาลก่อนดีไหมคะ

2mo ago

ยังไม่มาคะ แต่ตกขาวมาเยอะมากคะ

มีอาการปวดท้องหรืออะไรร่วมด้วยไหมคะแม่ ไปหาคุณหมอหรือยัง

2mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ แต่หมอนัดตรวจอีกทีวันที่30 คะ