สอบถามแม่ๆค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด3สิงหาคม ไปฝากท้องที่คลินิกหมอบอกตอนนี้อายุครรภ์11W 3D แต่พอไปโรงพยาบาลเพื่ออัตตร้าซาวด์เมื่อวันก่อนเพราะคลินิกส่งตัวไป หมอบอกอายุครรภ์2เดือนครึ่ง หมอบอกต้องตัดออก8วันหลังประจำเดือนมาแล้วเริ่มนับอายุครรภ์สรุปเราท้องได้กี่วีกแล้วคะ😅😅😅

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่ไหนก็ยึดตามที่นั่นค่ะแม่ ของเราหมอให้นับตามประจำเดือน