แม่ๆช่วยดูเพศให้หน่อย..ว่าตรงตามที่คุณหมอบอกไหม แอบผิดหวังนิดนึงแต่ก็ดีใจค่ะลูกแข็งแรงสมบูรณ์

อายุครรภ์11w+3d

แม่ๆช่วยดูเพศให้หน่อย..ว่าตรงตามที่คุณหมอบอกไหม แอบผิดหวังนิดนึงแต่ก็ดีใจค่ะลูกแข็งแรงสมบูรณ์
2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกผช.เห็นมีจู๋แต่แม่อยากได้ผญ.ภาวนาขอให้หมอดูผิด😅

ผญ.มั้ยคะ 🙃

3y ago

บ้านนี่หมอบอกได้ผญ.100%ค่ะ