ครรภ์ 11w 3d

หิวบ่อยมากแต่พอกินเเล้วก็กินได้นิดเดียวฝืนกินมากก็จะอ้วก ทำไงดีค่ะเบื่อมาก?

1 ตอบกลับ

ถุงน้ำคร่ำน้องไปเบียกการทำงานส่วนอื่นๆในร่างกายค่ะแม่ ทำให้ทำงานช้าลง พวกกระเพาะปัสสะวะ กระเพาะ ลำไส้เรา เน้นทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ เลือกอาหารที่ย่อยง่ายค่ะ