สอบถามแม่ๆค่ะ

กำหนดผ่าคลอด8สิงหาคม คลอดจริง15สิงหาคม พึ่งจะได้37+2 มดลูกเปิด3เซนไม่มีอาการปวดท้องเลยมีแต่น้ำเดินมาโรงพยาบาลได้ผ่าคลอดเลยค่ะ น้ำหนักลูกแค่2,350เอง น้องจะได้กลับบ้านพร้อมแม่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เดิอนนี้กรกฎาคมไม่ใช่หรอคะ

2mo ago

ใช่ค่ะคลอดก่อนกำหนดค่ะ