สอบถามเรื่องอุจจาระลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ นน้อง 2เดือนครึ่ง ทานนมแม่ล้วน ถ่ายวันละ6-8ครั้งต่อวัน ปกติไหมคะ น้องๆๆบ้านอื่นถ่ายกันวันละกี่ครั้งคะ

2 ตอบกลับ

เน้นดูอึไม่มีมูกเลือด ไม่ซึม ร่าเริง ไม่มีไข้ ถือว่าโอเคครับ ใช้การสังเกตสีของอึด้วยก็จะช่วยให้สบายใจเพิ่มขึ้นครับ

แค่อึไม่มีมูกเลือด กินนมได้ เล่นได้ ไม่ร้องงอแงก็ปกติค่ะ