ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดไป10วันแล้วค่ะแต่ทำไมตรวจแล้วยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะต้องรอกี่วันถึงจะตรวจเจอสองขีดค่ะ....ไม่กล้าตรวจอีกแล้วกลัวผิดหวังเสียใจ

9 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด มี 2 สาเหตุคะ ไม่เครียด ก็ท้องคะ คิดว่าคุณน่าจะกังวนเรื่องอยากมีลูกมากเกินไปคะ เราก็เป็นเดือนที่แล้ว รอบเดือน 44 วัน แอบดีใจคิดว่าท้องเพราะน้ำหนักขึ้น ที่ไหนได้อ้วนคะ เสียใจมาก ซึ่งโดยปกติแล้ว ถ้าคนสุขภาพดี รอบเดือนจะอยู่ ที่ 28-35 วันคะ เราเคยท้องนอกมดลูก ไป 1 ครั้ง นี้ก็จะครบปีแล้ว เราก็เป็นอีกนึงคนที่รอให้น้องมาเกิดสักที เอาใจช่วยนะคะ นี้เดือนนี้ก็ลุ้นกันใหม่คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตรวจขึ้นขีดเดียวไปตรวจที่รพ.ก็ขึ้นขีดเดียวหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์แต่ไม่บอกว่าเกิดจากอะไรงงใจ

เหมือนกันค่ะเราปจดขาด25วันตรวจขึ้นขีดเดี๋ยวกะว่าจะตรวจอีกทีกลางเดือนหน้าไม่งั้นก็รครบสองเดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คัดหน้าอก เข้าห้องน้ำบ่อย แต่ซื้อมาตรวจก็ยังขีดเดียวเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีอาการเวียนหัว อาเจียน แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว อยู่เลย

5y ago

นี่มีอาการคะ เวียนหัว อาเจียน คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ...ตรวจเจอขีดเดียว....แต่ปวดท้องหน่วงคล้ายคนเปนประจำเดือน....

บ้านนี้ตรวจไม่เคยเจอ..แต่ท้องค่ะ ตรวจเลือดชัวร์สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยคะ นี่เข้าวันที่15 แล้วคะ ขีดเดียว

ลองไปตรวจที่ รพดูนะคะ