ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดไป10วันแล้วค่ะแต่ทำไมตรวจแล้วยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะต้องรอกี่วันถึงจะตรวจเจอสองขีดค่ะ....ไม่กล้าตรวจอีกแล้วกลัวผิดหวังเสียใจ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตรวจขึ้นขีดเดียวไปตรวจที่รพ.ก็ขึ้นขีดเดียวหมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์แต่ไม่บอกว่าเกิดจากอะไรงงใจ