ประจำเดือนขาด10วัน

ประจำเดือนขาดไป10วัน บางอันตรวจขึ้น2ขีดจาง บางอันตรวจไม่ขึ้น แบบนี้พอมีลุ้นไหมคะ

ประจำเดือนขาด10วัน
25 ตอบกลับ

ตรวจกี่ครั้งคะ ไม่ขึ้นคือไม่ขึ้นขีดหรอคะ กรณีแรกที่ไม่ขึ้นคือ กำลังท้องอ่อนๆพอตรวจหลายๆครั้งความเข้มข้นของฉี่ในแต่ละครั้งก็จะลดลงด้วยค่ะ จะไม่เท่าฉี่แรกที่เราตรวจ นับอันแรกเป็นหลักค่ะ หรือถ้า มีที่ตรวจ 2อัน เอาจุ่มฉี่เดียวกัน แล้วขึ้นสองขีดก็ท้องค่ะ แต่ถ้าเอาแยกกันความเข้มข้นของฉี่ก็จะลดลงค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ไปคลินิกหรือรพ.เจาะเลือดตรวจเลยค่ะชัวร์แน่นอนจ้า

ไม่ใช่ว่าตรวจไม่ขึ้นนะคะ จากที่เราดู2ขีดหมดทุกรูปเลยเพียงแต่ค่าhcg ยังอ่อนค่ะ อีกสัก2-3วันตรวจอีกทีนะคะ

ของบ้านนี้ก็ขาด10​ วัน​ ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ​ ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ💞💞

2ขีดทุกเทสเลยคะ แค่บางอันจางมากเฉยๆ รออีกสัก2-3วันตรวจซ้ำน่าจะเข้มคะ

ท้องค่ะ เรา ปจด ขาดวันเดียวตรวจขึ้น2ขีดจางมาก ตอนนี้ได้6สัปดาห์แล้วค่ะ

5mo ago

หนูขอแอดไลน์คุยกับคุณแม่ได้ไหมคะ

เทสสีนี้ไม่น่าหลอกนะคะ ของเราตรวจรอบ ปจด แดงเข้มเลยค่า

ของบ้านนี้ตรวจตอนขาดไป9วัน ขึ้นทุกอันเลยค่ะแต่ว่าจาง

มีลุ้นค่ะ อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

เราตรวจ2อันขึ้น2อันท้องชัวค่ะ

ไม่ต้องลุ้นแล้วคร้าาาา🎆🎆🎆