ประจำเดือนขาด 10 วัน

ประจำเดือนขาดไป10 วันแล้วค่ะ มีอาการเจ็บหัวนมค่ะเวียนหัวเหนื่อยง่ายปวดท้องน้อยข้างขวาทีข้างซ้ายทีค่ะ แต่วันนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนกลางวันแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ ? อยากรู้ว่าขะมีหวังอยู่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจยังคะท้องไหม เรามีอาการเหมือนกันรอลุ้นค่ะ

แม่ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วเมื่อตอนกลางวัน ขึ้นขีดเดียวค่ะ แม่.