ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 3วันค่ะ

ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ
106 ตอบกลับ

ตรวจเมื่อ10เมษา ไปฝากทเองแล้วเมื่อ24 ยังไม่เจอไรเลย ลุ้นต่อไปค่ะ ที่ตรวจรุ่นเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ขึ้น2ขีดทั้ง2ยี่ห้อเลยค่ะ เว้นช่วงตรวจ3วันค่ะ แต่ก็ไม่เข้ม สงสัยฮอร์โมนยังน้อยค่ะ ยังไงลองซื้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อมาตรวจดูค่ะ💖💖💖

ท้องค่ะ.. ยินดีด้วยนะค่ะ แนะนำตรวจตอนเช้าๆหลังตื่นนอนค่ะจะขึ้นให้เห็นชัดๆ2ขีดแน่นอนค่ะ

5y ago

ค่ะ พรุ่งนี่ว่าจะไปตรวจเลือดค่ะ ใจร้อน อิอิ 💖💖💖

ท้องค่ะ ของเค้าก็ขาดไปแค่ 3 วันเหมือนกัน มาตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

คำแนะนำข้างกล่องมีนะคะแม่ ถ้าขึ้น 2 ขีดจะจางขนาดไหนก็คือท้องค่ะ

ท้องค่ะ ตรวจครั้งแรกก้ขึ้นแบบนี้เหมือนกันตอนนี้จะ4เดือนแล้ว🙂

ท้องจ้า ยินดีด้วยค่ะ จางแค่ไหนก้ท้องไปฝากได้เรยคร้าา

ท้องเเน่นอนค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้กินยาบำรุง

ท้องจร้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้ต้อนนี้5เดือนแล้วจร้า

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ของเราเเบบนี้เลย จางกว่านี้อีก ท้องค่ะดีใจด้วย

ท้องคะ เราท้องลูกคนที่2 ก็ขึ้นจางแบบนี้เลยคะ