ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 3วันค่ะ

ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ
106 ตอบกลับ

ตรวจเมื่อ10เมษา ไปฝากทเองแล้วเมื่อ24 ยังไม่เจอไรเลย ลุ้นต่อไปค่ะ ที่ตรวจรุ่นเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ขึ้น2ขีดทั้ง2ยี่ห้อเลยค่ะ เว้นช่วงตรวจ3วันค่ะ แต่ก็ไม่เข้ม สงสัยฮอร์โมนยังน้อยค่ะ ยังไงลองซื้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อมาตรวจดูค่ะ💖💖💖