ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 3วันค่ะ

ไม่มั่นใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะ
106 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจไปตรวจโรงบาลเรยคะฝากท้องด้วยเรย

ท้องค่ะ อีก2+3 วันตรวจอีกก็จะเข้มกว่านี้ค่ะ

ท้องจ้า ปจด.เลท 3วัน สองขีดจางๆเหมือนเราเลย

5y ago

เพื่อความชัวร์ แนะนำให้พาสามีไปด้วยก็ดีนะคะ เผื่อหมอจะได้ให้คำแนะนำหรือว่าจะมีการตรวจอย่างอื่นเพิ่มอีก

ท้องค่ะ อีก 4 วันตรวจใหม่สีจะเข้มกว่านี้ค่ะ

5y ago

ค่ะ เดียวรออีก 4 วัน จะตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ 💖💖💖

ท้องจ้า จางยังไงกะท้อง ยินดีด้วยนะค่ะ 😊

ท้องจ้าา บ้านนี้ก็จางแบบนี้แหละ😊😊

ท้องค่ะ อันนี้ของเราตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

สีจางๆเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ 9w5d แร้วคะ

ท้องแล้วค่ะ บ้านนี้ขาด 2 วันก็เจอเลย

ชัดเจนขนาดนี้. รีบไปฝากท้องเลยจ้า