แปลกใจ

ประจำเดือนขาดมา3อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะแม่ๆ มีอาการคลื่นใส้อาเจียน เวียนหัว หิวของแปลกๆ หิวของเปรี้ยวๆ เหนื่อยง่าย หายใจถี่ ดื่มน้ำเยอะกว่าปกติ เพลีย ปวดท้องน้อยทั้งสองข้าง ปวดหลัง ปวดหัว บางครั้งก็เหม็นไปหมดเลย แต่ลองตรวจดูขึ้น1ขีด อยากทราบว่า เป็นเพราะยังไม่ถึงเดือนใช่ไหมคะแม่ๆ ต้องรออีกใช่ไหมคะ

แปลกใจ
56 ตอบกลับ

รอตรวจอีกครั้งค่ะ ฟังจากอาการนี่มีลุ้นนะคะแม่

4y ago

ไม่เคยเป็นค่ะ ยังไงให้แน่ใจไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ขาดไปอาทิตย์เดียวตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่าาาาาคุณแม่

เราขาดไม่ถึงอาทิตย์ตรวจกลางคืนก็ขึ้นคะ

ลองซื้อที่ตรวจแบบผ่านฉี่มาคะ แม่นยำ

รอห่างสัก1อาทิตย์. ตรวจใหม่น่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอาการเดียวกัน

4y ago

อยากมีเร็วๆเลยตื่นเต้นตรวจหลายรอบไม่เจอแต่ไม่เคลียดไม่อะไรเลยจ้า. แต่อาการอ้วกแบบอ้วกลมอ้วกแบบเหม็นน้ำหอมตัวเอง. เหม็น. เจ็บนม. เจ็บท้องน้อยนิดๆ อยากกินอะไรเปรี้ยวๆพอได้กินละโอเค

เรารอสัก2อาทิตย์ค่ะตอนนี้6วีคแล้วค่ะ

4y ago

แงงงยินดีด้วยค่าาาา

ถ้าให้ชัวร์ให้หมอตรวจให้ก็ได้จ้า

ถ้าจะให้ชัวต้องไปตรวจที่โรงบาลค่ะ

4y ago

ค่ะแม่

อาจจะเป็นเพราะความเครียดก็ได้นะคะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ เพราะช่วงนี้เครียดมาก