แม่บ้านไหนกำหนดคลอด​ มิย.บ้างค่ะ

อบากแตกแล้วค่าาา​ หน่วงๆท้อง​ ปวดหลัง​ เพลีย​ เหนื่อยง่าย​ บอกตัวเองว่าอดทน✌️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36w.หมอนัดผ่าคลอด8-6-62จ้า เจ็บหน่วงท้องน้อยไปหมดเลยจ้า

สู้ๆนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆค่ะ