แปลกใจ

ประจำเดือนขาดมา3อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะแม่ๆ มีอาการคลื่นใส้อาเจียน เวียนหัว หิวของแปลกๆ หิวของเปรี้ยวๆ เหนื่อยง่าย หายใจถี่ ดื่มน้ำเยอะกว่าปกติ เพลีย ปวดท้องน้อยทั้งสองข้าง ปวดหลัง ปวดหัว บางครั้งก็เหม็นไปหมดเลย แต่ลองตรวจดูขึ้น1ขีด อยากทราบว่า เป็นเพราะยังไม่ถึงเดือนใช่ไหมคะแม่ๆ ต้องรออีกใช่ไหมคะ

แปลกใจ
56 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ค่ะ ตรวจฉี่แรกของวัน

บ้านนี้ขาด 2 วันตรวจก็ขึ้นเลยจ้า

5y ago

ยินดีด้วยค่าาาแม่

คิดไปเองป่าวอยากมีลูกมากเกิน

5y ago

ไม่ค่ะ

เปลื่ยนที่ตรวจใหม่ดูนะค่ะ

อีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจค่ะ

5y ago

ค่ะแม่

ตรวจตอนเช้าชัดเจนกว่าคะ

5y ago

เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะลองตรวจใหม่น่ะคะแม่

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ต้องรออีก2อาทิตย์กว่าๆๆ

5y ago

นานจังเลย

รองตรวจใหม่นะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ