ตั้งครรภ์3w นี่ตรวจได้ยังคะ เพราะมีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ

คือไม่แน่ใจค่ะว่าท้องหรือไม่ท้อง เพราะยังไม่ได้ตรวจ ปจด.ขาด1เดือนแล้ว มีอาการเวียนหัวหน้ามืด หิวของเปรี้ยว หิวของแปลกๆจากที่ไม่เคยกินก็กิน ปวดหัว คลื่นใส้ ปวดหลัง เหนื่อยง่าย หายใจถี่ ปวดท้องหน่วงๆ

15 ตอบกลับ

ยังไม่ตรวจรู้ได้ไงค่ะว่าตั้งครรภ์3w ตรวจก่อนนะคะ อาการแบบนี้เคยเป็นค่ะ แต่ตอนนั้นตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ พอท้องจริงๆ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 5555 จนประจำเดือนขาดหลายเดือนถึงได้ตรวจ ถึงรู้ว่าตัวเองท้อง นึกว่าอ้วนขึ้น ซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนนะคะ ซื้อหลายๆแบบค่ะ

5y ago

ซื้อหลายแบบมาตรวจค่ะ จะได้ชัวร์ๆ บ้านนี้เอาทุกแบบที่ร้านขายยามีเลยค่ะ 5555

บ้านนี้ประจำเดือนขาด7วัน ตรวจเจอว่าท้อง ตอนไปฝากครรภ์หมอบอก5สัปดาห์เเล้วนะคะ เพราะหมอนับตั้งเเต่เป็นปจด.ล่าสุด นี่คุณเเม่ขาดไปเป็นเดือนเเล้วก็น่าจะเยอะกว่า3วีคนะคะ ถ้าท้อง

แล้วแต่ฮอโมนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนเจอช้าบ้างคนเจอเร็ว บ้านนี้ตรวจเจอตอน9วีคค่ะ ลองตรวจดูเลยค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้น2ขีดก็รอ1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่

5y ago

ค่ะแม่จะรอค่ั

ถ้าท้อง3วีคตรวจเจอแล้วจ้า นี่ก็ตรวจเจอตอน3วีคค่ะ แต่ไม่มีอาการใดๆแค่ปวดท้องหน่วงๆเฉยๆแค่นั้น ตรวจก่อนปจด.จะขาด3วัน

5y ago

ยินดีด้วยค่าาาคุณแม่

ลองตรวจได้แล้วค่ะบ้านนี้ประจำเดือนขาด4วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

ประจำเดือนเค้าขาด2วัน ก็ตรวจเลยจ้า ประกดว่า ขึ้น2ขีด☺️

ตรวจได้แล้วค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ปจด.ขาดวันแรกแล้วนะคะ

5y ago

ค่ะแม่

ขาด1เดือนก็ตรวจได้อยู่นะคะ ถ้าท้องจะขึ้นจางๆค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ ลองดูดีๆ บางคนอาจจะจางๆ หน่อยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา3วันตรวจเลยจ้าา