มีอาการ เวียนหัว ปวดหัว บีบหัวนมแล้วมีน้ำใสๆออกมา รู้สึกท้องผูก จะอ้วกก็ไม่อ้วก เหนื่อยง่าย

นอนเท่าไหร่ไม่เพียงพอ

1 ตอบกลับ

ของแม่ท้องนอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ ของแม่หลังคลอดขอนอนสักนิดก็ยังดีค่ะ? ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์อยู่อย่าไปบีบหัวนมเล่นนะคะเดี๋ยวท้องจะแข็ง ส่วนอาการที่กล่าวมาในโพสเป็นอาการแพ้ท้อง ปกติค่ะ ท้องผูกหามะละกอสุกมากินดูนะคะช่วยได้