กำลังจะตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด5วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ขึ้น มีใคเปนแบบนี้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราขาด 10 วันนี้ ที่ผ่านมาตรวจ วันที่ประจำเดือนจะมาวันที่14 ก็ไม่มา ตรวจขึ้นขีดเดียว พอวันที่16 ตรวจอีกขีดเดียว วันนี้ไปตรวจอีก ก็ ขีดเดียว แต่อาการเจ็บหน้าอก ยังอยู่เป็นสองอาทิตย์แล้วค่ะ มีสิทลุ่นต่อไปค่ะ

ของเราขาดมา10วันแล้วคะมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆๆเหมือนประจำเดือนจะมาเปน5-6วันแล้วคะแต่ตรวจแล้วไม่ขึ้นคะแต่มีอาเจียนตอนเช้าทุกเช้าคะเบื่ออาหารอยากกินแต่แบบมีน้ำคะ

มีความเป็นไปได้ที่ ปจด.จะเลื่อน และมีความเป็นไปได้เช่นกันที่จะท้อง แต่ยังไม่แสดงชัดค่ะ รออีกซักอาทิตย์ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา ให้ลองตรวจดูอีกครั้งนะคะ

บ้านนี้ตอนนั้นขาดไป1เดือนขึ้นแบบนี้พอไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอบอกไม่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้17วันแร้วคะตรวจก้ขึ้นขีดเดียวแต่รุ้สึกเหมือนปจดจะมา2-3แต่ก้ยังไม่มาคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะขาดมา17วัน รุสึกเหมือนปจะจำเดือนจะมา แต่ก้อไม่มาสักที พอตรวจก้อไม่ขึ้น2ขีด

เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ประจำเดือนขาด17วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ขึ้นเช่นกัน

ลองรออีก3-5 วันค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นแล้ว ปจด.ยังไม่มาก็หาหมอตรวจเลือดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ฝั่งนี้ประจำเดือนมาวันที่6ค่ะ ..เสียใจมากกเลย

บ้านนี้ ขาดไป 67 วัน ถึงตรวจเจอค่ะ

ค่ะ ขอบคุนค่ะ