ประจำเดือนขาด17วัน ตรวจแล้วไม่ขึ้น

ประจำเดือนขาด17วันแล้วคะ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ตอนนี้สงสัยว่าประจำเดือนเคลื่อน หรือท้องแต่ฮอร์โมนยังต่ำอยู่ เพราะปกติประจำเดือนไม่ขาดนานขนาดนี้ มีเรื่องเครียดหรือผิดปกติอะไรก็ไม่เกิน7วัน ประจำเดือนก็มาแล้วคะ ถ้าอยากตรวจเลือดทำอย่างไรคะ?? เจาะเลือดตรวจผลจะแม่นยำกว่าตรวจปัสสาวะมั๊ยคะ??

5 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดดูค่ะ แต่ปรกติถ้าท้องต้องเจอสองขีดจางๆ ขาดตั่ง 17 วัน หรืออาจเป็นเพราะสาเหตุอื่นค่ะ เคยได้ยินไหม ประจำเดือนขาดไม่ได้หมายความว่าต้องท้องเสมอไป อาจมีสาเหตุอยู่

ประจำเดือนมาล่าสุด 14 พฤศจิกายนตอนนี้ 29 ธันวาคมแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาด11วัน​ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเหมือนกันค่ะ​

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

หยุดกินยาคุมกำเนิดรึป่าวคะ

2y ago

ไม่ได้ทานยาคุมเลยคะ