ประจำเดือนขาด 5 วันแล้ว

เมื่อวานลองตรวจดูก็ขึ้แค่ขีดเดียว ไม่รู้อีกกี่วันควรตรวจอีกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด มาปกติไหมคะ อีกสัก 2-3วันตรวจอีกก็ได้ค่ะ

2y ago

ลองอีกสัก3-4วันค่อยตรวจอีกทีนะคะ เราก็ตรวจตอนขาด4-5วันเหมือนกัน ขีดเดียว เลยรอตรวจอีกทีให้ขาด 1สัปดสห์กว่าๆค่อยตรวจ