กำลังจะตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด5วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ขึ้น มีใคเปนแบบนี้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราขาด 10 วันนี้ ที่ผ่านมาตรวจ วันที่ประจำเดือนจะมาวันที่14 ก็ไม่มา ตรวจขึ้นขีดเดียว พอวันที่16 ตรวจอีกขีดเดียว วันนี้ไปตรวจอีก ก็ ขีดเดียว แต่อาการเจ็บหน้าอก ยังอยู่เป็นสองอาทิตย์แล้วค่ะ มีสิทลุ่นต่อไปค่ะ