กำลังจะตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด5วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ขึ้น มีใคเปนแบบนี้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้17วันแร้วคะตรวจก้ขึ้นขีดเดียวแต่รุ้สึกเหมือนปจดจะมา2-3แต่ก้ยังไม่มาคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะขาดมา17วัน รุสึกเหมือนปจะจำเดือนจะมา แต่ก้อไม่มาสักที พอตรวจก้อไม่ขึ้น2ขีด