กำลังจะตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด5วันแล้ว ตรวจแล้วไม่ขึ้น มีใคเปนแบบนี้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

มีความเป็นไปได้ที่ ปจด.จะเลื่อน และมีความเป็นไปได้เช่นกันที่จะท้อง แต่ยังไม่แสดงชัดค่ะ รออีกซักอาทิตย์ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา ให้ลองตรวจดูอีกครั้งนะคะ